War
220px
Thông tin chung
Chỗ lắp Cận chiến
Loại vũ khí Heavy Blade
Chỉ số
Chỉ số cơ bản
Impact w.pngImpact 112
Puncture w.pngPuncture 3.5
Slash w.pngSlash 24.5
Dậm xuống đất
Chém xoay
Đánh bật tường
Khác
Stance Polarity Vazarin Pol.png
Ra mắt tại Update 18.0
Thanh kiếm của Stalker được Sentient Hunhow ban cho

War là thanh kiếm được dùng bởi Shadow Stalker, được Sentient Hunhow ban cho trong nhiệm vụ Second Quest.

Khu chế tác: Yêu cầu
Credits64.png
20.000
PolymerBundle64.png
2.300
Rubedo64.png
1.400
DENitainExtract.png
5

1
Thời gian: N/A
Rush: Platinum64.png 45
Giá MarketIcon.png Market: N/A Giá Blueprint2.svg Blueprint: N/A

Nơi rớt Blueprint

  • Blueprint của War có thể rơi khi giết Shadow Stalker.

Thông số

War chủ yếu gây sát thương Impact b.svg.png Impact

Ưu điểm:

  • War có chỉ số sát thương cơ bản cao nhất trong các vũ khí cận chiến.
  • Chỉ số Damage Impact b.svg.png Impactcao nhất trong các vũ khí cận chiến - Hữu dụng với những kẻ địch có Shields.
  • Có sẵn Slot polarity Naramon Pol.png
  • Status chance cao.
  • Thế võ có sẵn polarity Vazarin Pol.png, phù hợp với Cleaving Whirlwind và Tempo Royale

Nhược điểm:

  • Damage Puncture b.png PunctureSlash b.svg.png Slashthấp
  • Tốc độ đánh trung bình thấp.

Lịch sử

  • Mặc dù có kích thước lớn và hiệu ứng lưỡi kiếm đẹp, nhưng tầm đánh của War cũng không lớn hơn so với Galatine.
  • Trong chuỗi nhiệm vụ Second Dream, Shadow Stalker không chỉ sử dụng War, nhưng Sentient Hunhow đã đặt ý thức của mình vào War. Sau đó, Tenno đã bẻ gãy đôi nó trong nhiệm vụ cuối cùng của Second Dream, 1 phần của War bị bẻ gãy là Broken-War.
  • WarBroken-War là 2 vũ khí đầu tiên của Sentient Hunhow mà Tenno có thể sử dụng.
  • Các đòn đánh liên tục của War cũng tương tự như thiết kế và hình dáng của Hunhow Sentinel Mask.
  • Lưỡi kiếm năng lượng sẽ mờ dần sau vài giây không sử dụng.
  • Để tạo War, cần có Broken-War. Trước đây để tạo Broken-War cũng cần War ( giống như bị bẻ đôi tiếp ) nhưng trong bản cập nhật gần đây, không cần War để tạo Broken-War nữa.
  • Bạn không thể sở hữu cả War lẫn Broken-War