Giới Thiệu

Vauban được lấy ý tưởng giống như một kỹ sư. Bằng cách sử dụng các loại bẫy khống chế kẻ địch để điều khiển trận chiến, Vauban là dạng Warframe cơ động chiến đấu theo chiến thuật. Các bản vẽ (blueprint) của Warframe này có thể tìm được thông qua các nhiệm vụ Alert hoặc quà thưởng hằng ngày.

Lịch sử

-Vauban được đặt tên theo các kỹ sư của quân đội Pháp vì vậy có một cái nón của Vauban giống cái mũ nồi.

-Kỹ năng thứ 3 của Vauban được lấy ý tưởng từ một nhà ngục cùng tên đã từng giam giữ rất nhiều tù nhân nổi tiếng.

-Vauban đã từng có tên khác là Trapper.

-Biệt danh mà người chơi đặt cho Vauban là Booben.

x50px

ENERGY
25
KEY
N/A

Tesla
Ném ra một quả lựu đạn lên mặt đất, kẻ địch lại gần sẽ ăn điện (nhận sát thương điện). Có thể dính lên đồng đội hoặc kẻ địch (nếu là địch sẽ nhận một lượng nhỏ sát thương Blast).

Kỹ năng này không thể tấn công Stalker

Sức mạnh:80/100/120/150 (sát thương điện)

15 (sát thương khi ném vào địch)

Thời gian:40s
Khoảng cách:7/8/10/12m (khoảng cách phóng điện khi địch đến gần)
x50px

ENERGY
50
KEY
N/A

Bounce
Ném một quả lựu đạn dính lên mặt đất nếu đồng đội hoặc kẻ địch bước vào sẽ bị đẩy lên trên (có thể dính vào người) đối với kẻ địch sẽ nhận sát thương Impact và 100% tỷ lệ gây từ tính (Magnetic status chance).
Sức mạnh:75/100/125/175 (sát thương đẩy ra)

15 (sát thương khi tiếp xúc kẻ địch) 1/2/3/4 (số lần một trái lựu đạn có thể dùng theo cấp)

Thời gian:300s
Khoảng cách:N/A (khi ném sẽ rơi theo hình cong)
x50px

ENERGY
75
KEY
N/A

Bastille
Ném ra một trái lựu đạn tạo ra một khu vực khi địch bước vào sẽ bị treo lên, không ảnh hưởng với Boss nhưng có thể ảnh hưởng với The Grustrag Three and Zanuka Hunter. Số lượng địch bị treo lên ảnh hưởng bởi Power Strength.
Sức mạnh:6/8/10/12 (số lượng địch bị treo lên)

15 (sát thương khi ném trúng kẻ địch)

Thời gian:8/10/12/15s
Khoảng cách:5/7/8/10m (độ rộng của kỹ năng)
x50px

ENERGY
100
KEY
N/A

Vortex
Ném một quả lựu đạn hút tất cả kẻ địch và Items lại gần, có thể sử dụng đòn finish đối với kẻ địch bị hút vào. Khi kẻ địch đang bị treo lên bởi Bastille sẽ không bị hút vào, sát thương khi bắt đầu xảy ra là 4 mỗi giây, khi thiết bị được kích hoạt, sát thương ban đầu sẽ được tăng lên.
Sức mạnh:50 (sát thương Magnetic mỗi giây)

2x (sát thương ban đầu) 15 (sát thương khi ném vào địch)

Thời gian:6/8/10/12s
Khoảng cách:8.5m