SilenceModU15.jpeg BansheeSilence.png
ENERGY
75
KEY
3
Silence
Sử dụng Silence để gây choáng nhẹ và tạo khó khăn cho kẻ địch trong việc sử dụng vũ khí.
Sức mạnh:N/A
Thời gian:15 / 18 / 22 / 25 s
Khoảng cách:10 / 13 / 15 / 20 m

  • Banshee hét lên âm thanh trong phạm vi 10 / 13 / 15 / 20 mét xung quanh cô trong 15 / 18 / 22 / 25 giây.
  • Kẻ địch rơi vào phạm vi âm thanh sẽ bị choáng nhẹ và rất khó khăn trong việc sử dụng vũ khí.
    • Người chơi có thể Stealth kill -ám sát những kẻ trong phạm vi này.
    • Kẻ địch sẽ chú ý và báo động khi thấy người chơi hoặc bị dính sát thương.
    • Kẻ địch đang cảnh giác thì khi bước vào phạm vi Silence vẫn sẽ cảnh giác như bình thường.
    • Khi kết hợp với Radial Blind kẻ địch sẽ trở lên bất lực.
  • Thời gian giữa mỗi lần sử dụng là 0.4 giây.
  • Không thể tái sử dụng trong thời gian còn hiệu lực.
  • Silence đồng thời giảm âm tất cả âm thanh bên ngoài đối với Banshee.
  • Kẻ địch sẽ có xu hướng tấn công Companion hơn là tấn công chủ thể khi dùng Silence.

SavageSilence2.png
Bài viết chính: Savage Silence

Savage Silence là một Warframe Augment Mod cho kĩ năng Silence của Banshee ; làm tăng sát thương Finisher khi sử dụng.

Thông số

Rank Hiệu quẩ Tiêu tốn Capacity Conclave
0 150% 6 C5
1 200% 7 C7
2 250% 8 C9
3 300% 9 C10

  • Có thể dùng để CC kẻ thù, đặc biệt là Infested, tăng thời gian tấn công chúng từ xa.
  • Với Power Range tối đa, Silence có thể bao trùm cả căn phòng rộng, giúp ích trong nhiệm vụ cần sự lén lút. Lưu ý, kẻ địch vãn sẽ báo động nếu nhìn thấy Banshee trước đó.

Maximization là dạng thử nghiệm xem sự thay đổi giữa các giá trị với lượng mod cao nhất có thể. Để có thể biết được sự khác biệt cuối game

  • Maximized Power Duration tăng thời gian sử dụng lên 70.5 giây.
    • Giảm phạm vi kỹ năng xuống 6.8 mét.
  • Maximized Power Efficiency giảm năng lượng mỗi lần sử dụng xuống 18.75 năng lượng.
    • Giảm thời gian sử dụng xuống 10 giây.
    • Giảm thời gian Aim Glide và Wall Latch xuống 5%.
  • Maximized Power Range giảm phạm vi kỹ năng xuống 50 meters.
    • Không ảnh hưởng tới kỹ năng.
  • Maximized Power Strength không ảnh hưởng tới kỹ năng.
    • tăng năng lượng giữa mỗi lần sử dụng lên 116.25 năng lượng.
    • Giảm thời gian hiệu lực xuống 18.125 giây.

  • Thi thoảng , kỹ năng không có tác dụng lên kẻ địch. kể cả đã sử dụng lại kỹ năng

  • See also