Manic BombardGrineer Bombard đã được cải tiến bởi Tyl Regor, bắt đầu xuất hiện từ Operation Tubemen of Regor với tư cách là mục tiêu chính. Sau Update 17.0, chúng có thể xuất hiện ở nhiệm vụ Sabotage trên Uranus.

Chiến thuật

  • Giống Manic, chúng có thể dịch chuyển tức thời để tránh nhận sát thương, nhưng không thường xuyên bằng. Manic Bombard sẽ cố giữ khoảng cách tầm trung với kẻ địch, và hắn sẽ dịch chuyển khi kẻ địch đứng quá gần.
  • Manic Bombard có khả năng ném một quả bom bi, thứ sẽ tõe ra nhiều quả lựu đạn khác, gây sát thương cực lớn trong phạm vi nổ.
  • Khác với các lính Grineer hạng nặng khác, chúng không thể dùng Seismic Shockwave với kẻ địch ở gần.
  • Manic Bombard có thể xuất hiện là phiên bản Eximus (chỉ khi trong phòng đã bị phong tỏa trước khi hắn được thả ra).

Tips

  • Link của TrinityMolecular Prime của Nova giúp nhìn thấy và giết Manic Bombard dễ hơn.
  • Khi đi nhiệm vụ một mình, người chơi nếu nhanh có thể giết lén Manic Bombard.
  • Người chơi không nhất thiết phải chiến đấu với chúng để giết chúng, mà họ có thể bơm chất độc vào trong các ông cắm vào người Manic Bombard để tiêu diệt hắn. Manic Bombard chết bằng cách này sẽ không rơi ra cái gì cả.

Thông tin thêm

  • Khác với tên gọi, Manic Bombard cầm Gorgon thay vì AT Ogris.
    • Gorgon của chúng cso màu xám, làm cho Manic Bombard là loại lính thứ ba sử dụng vũ khí đã được sơn lại, sau SpragVen'kra Tel.
  • The Manic Bombard là loại lính duy nhất có thể là mục tiêu SabotageAssassination tùy vào quyết định người chơi.
  • Drekar Manic Bombard miễn nhiễm với hiêu ứng Radiation b Radiation.
  • Giống Manic, chúng có thể bị Mind Control, nhưng thời gian hiệu lực sẽ giảm.

Variants

Drekar Manic Bombard Thông tin chung Thông tin thêm
SeaLabManicBombard
Tileset Grineer Sealab Codex Scan 3
Vũ khí Gorgon
Stun Baton
Những đồ khác None
Thông số Mod Fusion Core
True Steel
Warm Coat
Expel Grineer
Tactical Pump
Fusion Core
Sanctuary
Vermillion Storm
Vulpine Mask
Cloned Flesh 1750
Slash b+ Heat b+ Viral b+++ Impact b Gas b‐‐
Alloy Armor 500
Puncture b+Cold b+Radiation b+++Slash b‐‐Electricity b‐‐Magnetic b‐‐

Ảnh

  • Manic Bombard ném một quả bom bi, nó tách ra ngay sau va chạm
  • Những quả bom nhỏ sau khi quả bom bi lớn đã đập trúng Decoy

Patch History

Xem thêm

  • Operation: Tubemen of Regor, sự kiện đánh dấu sự xuất hiện lần đầu của Manic Bombard.
  • Manic, một kẻ didhcj với kĩ năng tương tự.
  • Bombard, phiên bản bình thường của Manic Bombard.
  • Gorgon, vũ khí dùng bởi Manic Bombard.