Hate
DEStalkerScythe.png
Thông tin chung
Chỗ lắp Melee
Loại vũ khí Scythe
Chỉ số
Chỉ số cơ bản
Impact w.pngImpact 10.5
Puncture w.pngPuncture 10.5
Slash w.pngSlash 49.0
Dậm xuống đất
Radius 5.0 meters
Chém xoay
Đánh bật tường
Khác
Polarities None
Stance Polarity Naramon Pol.png
Sử dụng bởi Stalker
Ra mắt tại Update 8.0
Hàng cận chiến drop từ Stalker.

Hate là 1 vũ khí cận chiến có dạng lưỡi hái, giống với Reaper PrimeEther Reaper. Blueprints lấy được bằng cách bem chết Stalker.

Có thể bán để lấy 5,000‍ Credits64.png.

Khu chế tác: Yêu cầu
Credits64.png
15.000
Morphics64.png
10
Ferrite64.png
5.000
NanoSpores64.png
6.000
Salvage64.png
4.500
Thời gian: 12 hrs
Rush: Platinum64.png 50
Giá MarketIcon.png Market: N/A Giá Blueprint2.svg Blueprint: N/A

Đặc điểm

Loại vũ khí này gây sát thương Slash b.svg.png Slash damage. 

Lợi thế:

  • có thể đánh ngã kẻ thù trong 1 khoảng rộng với jump attack(nhảy chém xuống đất).
  • Có tốc độ chém khá tốt.
  • Ô Stance có sẵn slot Naramon Pol.png polarity, hợp với mod Reaping Spiral stance.
  • Không bị đánh ngã hay làm choáng khi đang chém quay tròn.
  • Tỉ lệ và sát thương chí mạng cao.

Bất lợi:

  • Khoảng cách chém ngắn.
  • đòn nhảy chém xuống đất có animation khá chậm.

Weapon Loadouts

Lưu ý

  • Đòn tấn công trên không khá nhanh và có khả năng chém dọc trong 1 khoảng rộng. Vì vậy nó có khả năng có thể dễ dàng tấn công kẻ địch trên không và dưới mặt đất cùng 1 lúc. Và bằng cách giữ chuột trái khi đang sử dụng đòn jump attack trên không có thể tạo ra được đòn nốc ao kẻ địch trong khoảng khá rộng.
  • tốc độ đánh chậm hơn 1 ít so với bình thường (nhỏ hơn chỉ số 1.0), do vậy nó có khả năng đánh đòn tiếp theo sau khi chém xoay nhanh hơn so với các vũ khí 2 tay khác, vì vậy có thể tổng kết lại là tốc độ đánh của Hate khá tốt.
  • Nếu không tính các yêu tố khác thì có thể thấy sát thương từ Hate gây ra tương tự như Reaper Prime.
  • Với những điều trên thì có thể thấy Hate vẫn phù hợp với người chơi yêu thích những vũ khí cận chiến có tốc độ cao.

Ngoài lề

  • Khi đang giữ datamass(cái thứ cầm để nhét vào data khi đi mobile defend hay tương tự như thế), nhân vật của bạn sẽ quay Hate bằng 1 tay.
  • Cùng với việc Hate được sử dụng làm hình ảnh cho mod Stalking Fan, thì Ô stance(chứa mod combo) của Hate cũng phù hợp với polarity yêu cầu từ mod Reaping Spiral.

Media

  • Colour Customization of Hate
  • Hate as CandyCaneScythe
  • Original Hate and Hate as Candy Cane Scythe
  • Chanelling with Hate

Hate Skins