FireBlastModU15.jpeg FireBlast.png
ENERGY
75
KEY
3
Fire Blast
Dậm xuống mặt đất tạo ra một vụ nổ nhỏ, sau đó hình thành một vòng tròn lửa gây sát thương theo thời gian cho bất kì kẻ địch nào bước vào.
Sức mạnh:66 / 100 / 141 / 200 (sát thương làn sóng)
37 / 112 / 150 / 225 (sát thương vòng lửa)
Thời gian:9 / 12 / 15 / 20 s
Khoảng cách:5 / 10 / 12 / 15 m (bán kính làn sóng)
4 m (bán kính vòng lửa)

  • Ember dùng tay đập mạnh xuống đất tạo làn một sóng Heat b.png Heat lan ra với bán kính 5/ 10/ 12/ 15 mét, mang 66/ 100/ 141/ 200 sát thương Heat b.png Heat với tỷ lệ 100% gây hiệu ứng lên kẻ thù chạm vào nó và đẩy lùi chúng về phía sau. Sau đó, một vòng lửa rộng 4 mét, dày 1 mét được tạo ra và kéo dài 9/ 12/ 15/ 20 giây. kẻ thù chạm vào vòng lửa sẽ nhận 37/ 112/ 150/ 225 sát thương Heat b.png Heat mỗi giây.
  • Sát thương ảnh hưởng bởi Power Strength.
  • Sát thương theo thời gian mang 50% của sát thương đầu tiên mỗi giây. tần suất 7 lần đốt cháy mỗi 6 giây.
  • Kẻ thù bị bốc cháy sẽ rơi vào trạng thái hoảng hốt trong vài giây.
  • Ngọn lửa vượt qua mọi chướng ngại vật nhưng hiệu ứng của nó thì không
  • Kẻ thù bị sát thương bởi cơn sóng sẽ bị ngã (knockdown) và bị đẩy lùi.
  • Ngọn lửa chỉ gây sát thương ở chiếc vòng, không gây sát thương ở trung tâm của vòng lửa.
  • Thời gian duy trì của vòng lửa ảnh hưởng bởi Power Duration
  • Phạm vi ảnh hưởng của cơn sóng và của vòng lửa không ảnh hưởng bởi Power Range
  • Có thể kích hoạt khi nhảy, nhào lộn, đi trên tường và leo tường.
  • Thời gian kích hoạt là 0.7 giây.
  • Có thể kích hoạt nhiều lần.

FireFright2.png
Bài viết chính: Fire Fright

Fire Fright là một Warframe Augment Mod dùng cho Ember, khi trang bị dùng kẻ địch bị tác động bởi vòng tròn lửa từ skill Fire Blast sẽ dính hiệu ứng hoảng loạn.

Thông số

Rank Khả năng gây hiệu ứng Hao tốn Conclave
0 40% 6 C5
1 60% 7 C5
2 80% 8 C8
3 100% 9 C10

  • Hoàn hảo khi sử dụng để bảo vệ Bọc ngủ đông trong nhiệm vụ Infested Defense.
  • Có thể dùng để tự bảo vệ hoặc hồi sinh đồng đội trong nhiệm vụ Infested.

Maximization là dạng thử nghiệm xem sự thay đổi giữa các giá trị với lượng mod cao nhất có thể. Để có thể biết được sự khác biệt cuối game.

  • Maximized Power Duration tăng thời lượng duy trì lên 56.4 giây
    • Không gây ảnh hưởng phụ tới kỹ năng.
  • Maximized Power Efficiency giảm năng lượng mỗi lần sử dụng xuống 18.75 năng lượng.
    • Giảm thời gian duy trì xuống 8 giây.
  • Maximized Power Range không gây ảnh hưởng tới kỹ năng.
    • Giảm sát thương lan xuống 80, và sát thương từ vòng lửa xuống 90.
  • Maximized Power Strength tăng sát thương lan lên 568,và sát thương từ vòng lửa lên 672.75.
    • Tăng năng lượng mỗi lần sử dụng lên 116.25 năng lượng.
    • Giảm thời gian duy trì kỹ năng xuống 14.5 giây.

  • Đôi khi một kẻ thù có thể nhận 2 sát thương tick mỗi giây tay vì chỉ một.
  • Giá trị sát thương trong game hiển thị không đúng với chỉ 150, trong khi làn sóng và vòng lửa có sát thương cao hơn.

  • See Also