Cerata
PunctureGlaive.png
Thông tin chung
Chỗ lắp Melee
Loại vũ khí Thrown
Chỉ số
Chỉ số cơ bản
Elemental Type Toxin b.png Toxin
Ném (Cận chiến)
Impact w.pngImpact 15.0
Puncture w.pngPuncture 120.0
Slash w.pngSlash 15.0
Chém xoay
Đánh bật tường
Khác
Stance Polarity Naramon Pol.png
Ra mắt tại Update 17.9
Một dạng vũ khí xoắn và như một vũ khí dùng để tra tấn được chế tác dựa trên Infested, Cerata sẽ trở thành một con thú săn mồi trên tay các Tenno.

Cerata là một loại vũ khí ném dựa theo Infested chủ yếu gây các sát thương độc Toxin b.png Toxin trên các đòn đánh thường, và gây sát thương Puncture b.png Puncturekhi ném.

Khu chế tác: Yêu cầu
Credits64.png
30.000
MutagenMass64.png
4
Cryotic.png
2.500
Plastids64.png
1.200
Forma64.png
1
Thời gian: 24 hrs
Rush: Platinum64.png 35
Giá MarketIcon.png Market: Platinum64.png150 Giá Blueprint2.svg Blueprint: Credits64.png50.000
Bio Lab Research Requirements
Credits64.png
5.000
MutagenSample64.png
25
Plastids64.png
600
Cryotic.png
1.200
PolymerBundle64.png
800
Time: 72 hrs
Prereq: Scoliac
Ghost Clan x1   Shadow Clan x3   Storm Clan x10   Mountain Clan x30   Moon Clan x100

Thông số

Vũ khí này chủ yếu gây sát thương Toxin b.png Toxin.

Ưu điểm:

  • Có thể ném bằng cách sử dụng đòn tấn công đặc biệt.
  • Không gây tiếng động khi ném, phù hợp với lối chơi tàng hình.
  • Khi ném vẫn tính như một đòn tấn công bình thường, nên vẫn gây thêm sát thương thưởng thêm đối với những kẻ địch chưa phát hiện.
  • Có thể tấn công những kẻ địch trên đường quay về.
  • Có 2 slot polarity Madurai Pol.pngVazarin Pol.png.

Nhược điểm:

  • Tốc độ bay chậm.
  • Sát thương cơ bản thấp khi tấn công bình thường.

Notes

  • Ném gây ra sát thương vật lý, với sát thương Puncture b.png Puncture chiếm đa số.
    • Các loại mod tân sát thương vật lý (như Sundering Strike) tăng thêm sát thương này.
  • Khi kết hợp các mod nguyên tố khác, sát thương nguyên tố của Cerata Toxin b.png Toxin được thêm vào cuối cùng.
    • Sát thương nguyên tố cơ bản Toxin b.png Toxin bị bỏ qua khi kết hợp nguyên tố khác trong khi ném, do đó việc sử dụng mod sát thương Toxin b.png Toxinlà cần thiết để duy trì bất kỳ combo sát thương Toxin b.png Toxincho tấn công ném.
  • Khi trang bị các Cerata, người chơi có thể ném nó và sau đó nhấn vào nút channeling để kích nổ Cerata, gây sát thương AoE cao và sau đó quay về cho người chơi ngay lập tức. Điều này áp dụng cho tất cả các loại vũ khí ném.
    • Vũ khí này rất hữu dụng khi sử dụng để hồi máu với Life Strike.
    • Tuy nhiên, cần lưu ý rằng finish vẫn có thể được thực hiện khi các vũ khí còn trên không trung.

Trivia

  • Cerata là những cấu trúc giải phẫu bên ngoài nudibranches. Chúng thường được sử dụng để hỗ trợ hô hấp, nhưng đôi khi được sử dụng để tấn công và phòng thủ.