Cerata
PunctureGlaive
Thông tin chung
Chỗ lắp Melee
Loại vũ khí Thrown
Chỉ số
Chỉ số cơ bản
Elemental Type Toxin b Toxin
Ném (Cận chiến)
Impact wImpact 15.0
Puncture wPuncture 120.0
Slash wSlash 15.0
Chém xoay
Đánh bật tường
Khác
Stance Polarity Naramon Pol
Ra mắt tại Update 17.9
Một dạng vũ khí xoắn và như một vũ khí dùng để tra tấn được chế tác dựa trên Infested, Cerata sẽ trở thành một con thú săn mồi trên tay các Tenno.

Cerata là một loại vũ khí ném dựa theo Infested chủ yếu gây các sát thương độc Toxin b Toxin trên các đòn đánh thường, và gây sát thương Puncture b Puncturekhi ném.

Khu chế tác: Yêu cầu
Credits64
30.000
MutagenMass64
4
Cryotic
2.500
Plastids64
1.200
Forma64
1
Thời gian: 24 hrs
Rush: Platinum64 35
Giá MarketIcon Market: Platinum64150 Giá Blueprint2 Blueprint: Credits6450.000
Bio Lab Research Requirements
Credits64
5.000
MutagenSample64
25
Plastids64
600
Cryotic
1.200
PolymerBundle64
800
Time: 72 hrs
Prereq: Scoliac
LeaderBadgeGhostHolo x1   LeaderBadgeShadowHolo x3   LeaderBadgeStormHolo x10   LeaderBadgeMountainHolo x30   LeaderBadgeMoonHolo x100

Thông số

Vũ khí này chủ yếu gây sát thương Toxin b Toxin.

Ưu điểm:

  • Có thể ném bằng cách sử dụng đòn tấn công đặc biệt.
  • Không gây tiếng động khi ném, phù hợp với lối chơi tàng hình.
  • Khi ném vẫn tính như một đòn tấn công bình thường, nên vẫn gây thêm sát thương thưởng thêm đối với những kẻ địch chưa phát hiện.
  • Có thể tấn công những kẻ địch trên đường quay về.
  • Có 2 slot polarity Madurai PolVazarin Pol.

Nhược điểm:

  • Tốc độ bay chậm.
  • Sát thương cơ bản thấp khi tấn công bình thường.

Notes

  • Ném gây ra sát thương vật lý, với sát thương Puncture b Puncture chiếm đa số.
    • Các loại mod tân sát thương vật lý (như Sundering Strike) tăng thêm sát thương này.
  • Khi kết hợp các mod nguyên tố khác, sát thương nguyên tố của Cerata Toxin b Toxin được thêm vào cuối cùng.
    • Sát thương nguyên tố cơ bản Toxin b Toxin bị bỏ qua khi kết hợp nguyên tố khác trong khi ném, do đó việc sử dụng mod sát thương Toxin b Toxinlà cần thiết để duy trì bất kỳ combo sát thương Toxin b Toxincho tấn công ném.
  • Khi trang bị các Cerata, người chơi có thể ném nó và sau đó nhấn vào nút channeling để kích nổ Cerata, gây sát thương AoE cao và sau đó quay về cho người chơi ngay lập tức. Điều này áp dụng cho tất cả các loại vũ khí ném.
    • Vũ khí này rất hữu dụng khi sử dụng để hồi máu với Life Strike.
    • Tuy nhiên, cần lưu ý rằng finish vẫn có thể được thực hiện khi các vũ khí còn trên không trung.

Trivia

  • Cerata là những cấu trúc giải phẫu bên ngoài nudibranches. Chúng thường được sử dụng để hỗ trợ hô hấp, nhưng đôi khi được sử dụng để tấn công và phòng thủ.