Ceramic Dagger
Cronus
Thông tin chung
Chỗ lắp Melee
Loại vũ khí Dagger
Chỉ số
Chỉ số cơ bản
Impact wImpact 3.5
Puncture wPuncture 31.5
Dậm xuống đất
Radius 1.0 meters
Chém xoay
Đánh bật tường
Khác
Stance Polarity Madurai Pol
Ra mắt tại Vanilla
Con dao này được làm từ gốm. Tuy phạm vi tấn công ngắn nhưng tốc độ ra đòn nhanh.

Ceramic Dagger giống như Cronus, tuy nhiên ngắn hơn. Jump attack (nhảy lên dậm) của vũ khí này có phạm vi AoE rất nhỏ, ít nhất, là kẻ địch ở ngay phía dưới.

Có thể bán với giá 5,000‍ Credits64.

Khu chế tác: Yêu cầu
Credits64
15.000
Gallium64
4
Ferrite64
500
AlloyPlate64
500
PolymerBundle64
600
Thời gian: 12 hrs
Rush: Platinum64 25
Giá MarketIcon Market: N/A Giá Blueprint2 Blueprint: N/A

Blueprint của nó có thể lấy được từ nhiệm vụ alert.

Thông số

Chủ yếu gây sát thương Puncture b Puncture.

Ưu điểm:

  • Sát thương Puncture b Puncturecao – hiệu quả chống lại giáp (armor).
  • Tốc độ tấn công nhanh nhất trong dòng Dagger.
  • Gây té ngã khi nhảy lên dậm xuống.
  • Có một ô Madurai Pol.
  • Stance slot có Madurai Polphù hợp với stance Pointed Wind, đáng chú ý đối với damage multiplier.
  • Có thể sử dụng mod Covert Lethality.

Nhược điểm:

  • Sát thương Impact b.svg Impactthấp và 0 sát thương Slash b.svg Slash.
  • Tỷ lệ chí mạng thấp.
  • Tầm đánh ngắn.
  • Có vùng tấn công khi nhảy lên dậm thấp, đòi hỏi người chơi phải nhảy ngay trên đầu đối phương
  • Tốc độ khi ám sát chuyển động chậm.

Weapon Loadouts

Notes

  • Không có sát thương Slash b.svg Slashvà chỉ tấn công được một mục tiêu khiến cho vũ khí này khó đối phó với Infested.
  • Blueprint từng rớt từ boss JupiterJ3-Golem, tuy nhiên đã bị gỡ bỏ.
  • Con dao này là một phiên bản khác của Cronus mặc dù có ưu và nhược điểm khác nhau.
  • Ceramic Dagger có vẻ như có tốc độ trượt và chém nhanh hơn hầu hết các loại vũ khí khác.
  • Khi trang bị, Ceramic Dagger thêm 4 lunging stab vào chuỗi combo của nó, sẽ giúp người sử dụng tiến tới thêm một vài bước để tránh chém hụt, khá hữu dụng khi chém mà méo dính. Đồng thời có 100% tỷ lệ gây ra sát thương Slash b.svg Slash làm xuất huyết đối phương. Hiệu ứng này sẽ mất khi sử dụng stance Pointed Wind.
    • Nếu lunge lands sau lưng một kẻ thù unalerted, sẽ chuyển thành ám sát.

Media

See also

  • Alert, nơi để lấy được.
  • Cronus, một vũ khí tương tự.