Boltor Prime
DEPrimeBoltor
Thông tin chung
Chỗ lắp Primary
Loại vũ khí Assault Rifle
Kiểu bắn Auto
Chỉ số
Độ ồn 45.0m
Tốc độ bắn 10  đạn/giây
Băng đạn 60 đạn
Đạn dự trữ 540 đạn
Chỉ số cơ bản
Impact wImpact 5.5
Puncture wPuncture 49.5
Khác
Conclave 100
Ra mắt tại Update 12.4
Bắn ra những cây tên mà Orokin thiết kế nhanh hơn sắc nét hơn nhưng giảm tầm bắn

Boltor Prime là phiên bản prime của Boltor. Giống như bản mẫu, thời gian bay của đạn yêu cầu đền bù, khiến cho vũ khí này rất khó sử dụng ở khoảng cách xa, và yêu cầu người chơi dẫn dắt mục tiêu sao cho hiệu quả. Vì vậy, Boltor Prime có thể trừng phạt mục tiêu ở gần với lượng sát thương cao.

Vào February 9th, 2016, thông báo răng Boltor Prime sẽ vào Prime Vault và không còn trên reward table ngày 16 tháng 2 năm 2016. Bất kì mảnh nào hiện có hoặc đã build hoàn chỉnh sẽ vẫn được giữ nguyên.

Có thể bán với giá 7,500‍ Credits64.

Khu chế tác: Yêu cầu
Credits64
15.000
Barrel
1
Receiver
1
Stock
1
OrokinCell64
10
Thời gian: 12 hrs
Rush: Platinum64 50
Giá MarketIcon Market: N/A Giá Blueprint2 Blueprint: N/A

Đặc điểm

Vũ khí này gây sát thương chính là Puncture b Puncture .

Ưu điểm:

  • Sát thương cơ bản cao.
    • Gây sát thương Puncture b Puncture lớn – hiệu quả chống lại armor.
  • Tốc độ bắn cao.
  • Khi giết đẩy mục tiêu lùi lại và sát thương các mục tiêu khác theo đường đó.
  • Độ giật thấp.
  • Độ chính xác cao.
  • Có polarity Vazarin PolMadurai Pol .

Nhược điển:

  • Cây tên cần lượng thời gian nhỏ để bay.
  • Impact b.svg Impact thấp và không có sát thương Slash b.svg Slash – ít ảnh hưởng chống lại shieldshealth.
  • Crit chance thấp.
  • Lượng đạn dưới trung bình, đặc biệt là khi dùng với Speed Trigger.
  • Thời gian nạp đạn dài.

So sánh:

  • Boltor Prime, so sánh với Boltor:
    • Sát thương cơ bản cao hơn (55.0 vs. 25.0).
      • Sát thương Impact b.svg Impact cao hơn (5.5 vs. 2.5).
      • Sát thương Puncture b Puncture cao hơn (49.5 vs. 20.0).
      • Không có sát thương Slash b.svg Slash (0.0 vs. 2.5).
    • Sát thương crit cao hơn (2.0x vs. 1.5x).
    • Tốc độ bắn cao hơn (10.0 rounds/sec vs. 8.8 rounds/sec).
    • Thời gian nạp đạn nhanh hơn một chút (2.4s vs. 2.6s).
    • Tốc độ đường đạn nhanh hơn một chút (70.0 m/s vs. 65.0 m/s).
    • Độ chính xác cao hơn (50.0 vs. 25.0).
    • Có thêm polarity Madurai Pol .
  • Boltor Prime, so sánh với Telos Boltor.
    • Sát thương cơ bản cao hơn một ít (55.0 vs. 50.0).
      • Sát thương Impact b.svg Impact cao hơn một chút (5.5 vs. 5.0).
      • Sát thương Puncture b Puncture cao hơn (49.5 vs. 45.0).
    • Status chance cao hơn (10.0% vs. 7.5%).
    • Băng đạn nhỏ hơn (60 vs. 90).
    • Tốc độ bắn cao hơn một chút (10.0 rounds/sec vs. 9.33 rounds/sec).
    • Đường đạn bay nhanh hơn một ít (70.0 m/s vs. 65.0 m/s).
    • Độ chính xác cao hơn (50.0 vs. 25.0).
    • Không có hiệu ứng Truth .

Weapon Loadouts

Gợi ý

  • Vì có lượng đạn trung bình, các mod như Rifle Ammo MutationAmmo Drum có thể dùng để thêm đạn nếu cần thiết, hoặc cách khác, có thể dùng Team Ammo Restore .
  • Boltor Prime khi giết có hiệu ứng đẩy lùi có thể sử dụng thay thế Punch Through để tiết kiệm thêm chỗ mod.
    • Hiệu ứng đẩy lùi hoạt động cùng với mod Punch Through , khiến cho Boltor Prime với Shred hoặc Metal Auger mang sự tàn phá khi chống lại một hàng kẻ địch, nó vừa bắn xuyên qua, hạ gục và tiêu diệt bất cứ kẻ địch nào khi đứng thành hàng.

Ghi chú

  • Đến tận Hotfix 12.4.3, Rifle Ammo Mutation không hoạt động với súng này.
  • Việc thiếu sát thương Slash b.svg Slash có nghĩa là các mod Sawtooth ClipFanged Fusillade sẽ không ảnh hưởng đến vũ khí này.
  • Polarity Vazarin Pol ban đầu phần nào đó hạn chế tiềm năng mod ele của súng, do đó làm cho nó rất khó để mod ele theo mong muốn. Nếu bạn chú trọng vào việc mod sát thương ele, khuyên bạn là nên bỏ qua polarity đó hoặc sử dụng Forma để biến thành polarity phù hợp hơn.
    • Tuy nhiên lưu ý là, vì chỉ số status chance trung bình, người chơi thường dùng Cryo Rounds hơn là Rime Rounds để tạo sát thương Viral b Viral hoặc Magnetic b Magnetic , và nó yêu cầu polarity Vazarin Pol .
  • Build ele đầy đủ có thể có ích cho Boltor Prime, vì chỉ số crit chance và status chance thấp.

Khác

  • Boltor Prime là vũ khí chính bản Prime thứ sáu được phát hành.
  • So sánh với các vũ khí Prime khác, Boltor và Boltor Prime có sự tương đồng với nhau hơn.
    • Có thể được giải thích là do phe sản xuất ra vũ khí. Boltor là vũ khí do Tenno sản xuất, không giống như với Braton.
  • Phần bằng vàng của Boltor Prime có thể đổi màu từ Update 15.13.

Media

  • Boltor Prime in Codex.
  • Boltor Prime's Original Colors
  • Color customization. Tint 4 seems to have no effect.
  • Boltor Prime
  • Boltor Prime
  • Boltor Prime
  • Polarity
  • Boltor Prime
  • Rhino with Boltor Prime

Boltor Prime Skins

Patch History

Hotfix 18.6.2
  • Conclave: Boltor Prime damage has been reduced.

Update 17.4

  • Fixed missing weapon trails from projectiles created by the Boltor Prime.

Update 16.5

  • Conclave: Available for use in Conclave.

Hotfix 15.13.1

  • Fixed Boltor Prime’s material colors not displaying properly.

Hotfix 14.2.4

  • Increased conclave ratings.

Hotfix 12.4.4

  • Fixed Rifle Ammo Mutation mod not being compatible with Boltor Prime.

Hotfix 12.4.1

  • Disabled skins on Boltor Prime.

Update 12.4

  • Boltor Prime was released.

See Also