Ash là lựa chọn tuyệt vời cho người chơi tìm kiếm kiểu chiến đấu lén lút. Các kĩ năng gây chết người này được bổ sung bởi sứ mạnh của sự đánh lạc hướng.

Đây là Ash, gây chết người và khó nắm bắt .

Ash có thể vô hình, nhưng tất cả đều có thể cảm nhận được sức ảnh hưởng của hắn trên chiến trường. Hãy cảnh giác, Tenno.

Ash là một Warframe nhanh và cơ động sở hữu kĩ năng sinh tồn cao trên chiến trường. Di chuyển nhanh lẹ và được trang bị các công cụ ám sát, khiến cho Ash cân bằng hoàn hảo giữa tiềm năng giết chóc và do thám.

Các phần của blueprints rơi ra từ Manics.

Khu chế tác: Yêu cầu
Credits64
25,000
Helmet
1
Chassis
1
Systems
1
OrokinCell64
1
Time: 72 hrs
Rush: Platinum64 50
Market Price: Platinum64 375 Blueprint Price: Credits64 35000
Helmet
Credits64
15,000
AlloyPlate64
150
NeuralSensor64
1
PolymerBundle64
150
Rubedo64
500
Time: 12 hrs
Rush: Platinum64 25
Chassis
Credits64
15,000
Morphics64
1
Ferrite64
1000
Rubedo64
300

Time: 12 hrs
Rush: Platinum64 25
Systems
Credits64
15,000
ControlModule64
1
Morphics64
1
Salvage64
500
Plastids64
500
Time: 12 hrs
Rush: Platinum64 25

Warframe Guides

Xem Category:Ash Guides để đọc hướng dẫn của người chơi khác để học cách chơi Warframe này.

Trivia

  • Ash có tên gốc là Smoke, trước đó chỉ đơn giản là Ninja.[1]
  • Trong bản art concept, Ash ban đầu được dự kiến là Warframe nữ.
  • Các kĩ năng đặc biệt của Ash được đặt tên theo các công cụ và vũ khí mà ninja thường sử dụng .
  • Ash, giống như một số sức mạnh của Hydroid, có một khả năng đặc biệt cho phép kĩ năng Blade Storm bỏ quan hoàn toàn giáp của kẻ địch nhờ vào các đòn tấn công gây sát thương Damage 2.0/Finishing Damage ; dạng sát thương đòn kết thúc được người chơi thực hiện khi kẻ địch bị đánh ngã
  • Kỹ năng của Ash được đặt tên theo vũ khí Ninja thường dùng
  • Ash là Warframe đầu tiên có vũ khí vật lý mang theo trên người, dùng cho kỹ năng Blade Storm. Warframe thứ hai là Mesa với kỹ năng Peacemaker.
  • Tay trái của Ash có hiệu ứng tỏa khói

Sources